CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CV FASHION

PHƯƠNG CHÂM
CỦA CHÚNG TÔI

CV với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cố gắng mang lại cho khách hàng một giá trị phục vụ tốt nhất. Từng ngày đổi mới, xây dựng và phát triển mô hình quản lý kinh doanh dịch vụ hướng tới hoàn thiện. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu vững mạnh, không ngừng mở rộng, không ngừng phát triển. Trong những năm qua với nhiều chiến lược áp dụng theo từng biến động của thị trường, CV luôn đảm bảo được tốc độ tăng trưởng về doanh số năm sau cao hơn năm trước hơn 20 %.

Để duy trì và hướng tới thành công, tập thể đội ngũ anh em công nhân viên toàn CV phải luôn phấn đấu đoàn kết trong quan hệ, kỷ luật và sáng tạo trong công việc.

MỤC TIÊU & TẦM NHÌN

CỦA CV FASHION

Trong xu thế mới, hoạt động kinh doanh ngày càng tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Đối thủ trực tiếp và tiềm năng không ngừng tăng lên về số lượng và đổi mới về chiến lược. Để duy trì và phát triển thương hiệu, CV phải không ngừng mở rộng thị trường thông qua mở rộng hệ thống bán lẻ và ngành hàng bên cạnh đó sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, giá trị chất lượng dịch vụ bán hàng, hậu mãi nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mục tiêu lâu dài CV sẽ quyết tâm trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ ngành hàng thời trang với quy mô thị trường rộng lớn và đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiệp.

[icon_box icon=”basic-keyboard” icon_color=”#000000″][/icon_box]

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với đội ngũ lao động trẻ, làm việc nhiệt huyết và đoàn kết đây chính là tài sản lớn nhất mà CV đã tốn rất nhiều tâm huyết để đào tạo xây dựng mà có được. Muốn cho tập thể công nhân viên phát triển được tay nghề, phát huy hết năng lực Ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức và chất lượng công việc. Bên cạnh đó hoạt động kiểm tra giám sát, xây dựng và hoàn thiện các quy trình quản lý hướng đến tạo cho đội ngũ công nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp hoàn thiện. Công ty luôn có chính sách khích lệ, động viên cũng như tạo điều kiện cho các nhân viên có năng lực phát triển lên các vị trí cao hơn tương xứng với khả năng của mỗi cá nhân.

Ban lãnh đạo CV phát triển Công ty lấy phương châm lấy sức mạnh nguồn nhân lực làm gốc với mức lương của người lao động tăng trưởng hằng năm tối thiểu là 15%, ngoài ra người lao động còn được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, được thưởng tháng lương thứ 13,14 và nhiều chính sách đãi ngộ ưu đãi khác nhằm gắn kết tập thể lao động cùng CV xây dựng và phát triển.

[icon_box icon=”ecommerce-gift” icon_color=”#ffffff”][/icon_box]

BẠN MUỐN THAM GIA

VÀO ĐỘI NGŨ CV FASHION?

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Tổ chức công đoàn được CV xây dựng nhằm chăm lo tốt hơn đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đội ngũ Công nhân viên. Các chương trình thăm khám khi ốm đau, hiếu, hỷ, tang gia luôn được tổ chức công đoàn và tổ chức công ty quan tâm chi tiết đến từng người lao động. Công đoàn cơ sở kết hợp với công đoàn cấp trên cùng tham gia các phong trào thể dục, thể thao, giúp đỡ người nghèo và nhiều chương trình xã hội khác.

Hằng năm CV vẫn thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại tập thể nhằm cảm ơn toàn thể anh em Công nhân viên đã cùng chung sức, làm tăng tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ. Phần nào làm vơi đi những mệt mỏi, khó khăn của công việc thường ngày.

Với phương châm chia sẽ lợi nhuận, hỗ trợ đóng góp và phát triển phúc lợi của cộng đồng. CV thường xuyên đóng góp và hỗ trợ các quỹ cũng như các chương trình từ thiện hướng đến trẻ em, người già neo đơn cơ nhở hướng đến một cuộc sống cho mọi người ngày một tốt đẹp hơn.