Chính sách bảo hành đổi trả

Chính sách bảo hành

  • Còn thời hạn bảo hành (3 tháng) dựa trên phiếu bán hàng.
  • Phần hư hỏng phát sinh từ sản phẩm nằm trong quy định bảo hành: Hư quai, hư đế, hư lớp lót trong hoặc đế sản phẩm do chất lượng vật liệu.
  • Không bảo hành đối với trường hợp lỗi do người dùng không làm theo hướng dẫn, sử dụng cố ý gây ra như: đi trong môi trường xăng dầu, hóa chất, phơi thời gian dài ngoài nắng, sản phẩm ướt sủng bên trong lòng quai và đế…
  • Không bảo hành phụ liệu, không bảo hành hàng Trung Quốc.
  • Đối với các hư hỏng nhẹ (hở keo, hở gót,….) mà Bộ phận sửa chữa của công ty có thể sửa được thì vẫn bảo hành miễn phí cho khách hàng trong tất cả các trường hợp: hết thời hạn bảo hành, mất phiếu bảo hành…

Lưu ý: Sau thời hạn 3 tháng tính từ ngày nhận hàng Sửa Chữa. Nếu Quý khách không đến nhận lại sản phẩm, cửa hàng sẽ xử lý tiêu huỷ sản phẩm và không hoàn tiền theo quy định Công ty. Mong Quý khách hàng lưu ý và đến lấy đúng hạn!

Quy định đổi trả hàng

Sản phẩm được mua không quá 15 ngày dựa trên phiếu bán hàng.

Khách hàng còn giữ phiếu bán hàng và tem sản phẩm.

Sản phẩm chưa được sử dụng qua và chưa phát sinh lỗi: Trầy đế, tróc si…

Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

 

Phương thức đổi trả

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo phiếu bán hàng đến một trong những cửa hàng CV Fashion trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Xem danh sách cửa hàng TẠI ĐÂY

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Quý khách vui lòng liên hệ hotline 07.885.995.07 và gửi sản phẩm, tặng phẩm đi kèm, Phiếu bán hàng và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau:

Người Nhận: Lê Thị Thanh Thảo

Địa Chỉ: 104 Hoàng Văn Thụ, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Số Điện Thoại: 0986.480.336

Sau khi nhận được sản phẩm, CV Fashion sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 1 – 2 ngày làm việc). CV Fashion sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Chi phí đổi hàng

  • CV Fashion miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại CV Fashion trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của CV Fashion.
Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi số

07.885.995.07

để được hướng dẫn chi tiết!